Cần biết những gì về rèm cửa cao cấp?

Với những sản phẩm thông thường và phần lớn đó là sản phẩm nội địa người tiêu dùng dễ dàng tìm ra nguồn gốc của nó. Tuy nhiên rèm cửa cao cấp được nhập khẩu lại gây hoang mang cho người tiêu dùng rất nhiều.

Thứ nhất họ không thể kiểm chứng được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngay cả tem nhãn thời buổi kinh tế thị trường cũng biết nói dối. Trăm người bán vạn người mua, chỉ có bên bán hàng mới biết sản phẩm đó có tốt hay không?

Thứ hai khách với những rèm cửa cao cấp, thị trường rèm cửa Việt Nam hiện nay vẫn chưa có một quy chuẩn rõ ràng nào để đánh giá cho sản phẩm cao cấp. Chính vì những mập mờ và thiếu cơ sở trong thang đo chất lượng mà người tiêu dùng rơi vào thế sự đã rồi. Người bán hàng giới thiệu thế nào họ cũng chỉ biết được đến vậy.

Nguồn gốc thực sự của rèm cửa cao cấp
Nếu bạn đang có nhu cầu mua dòng rèm cao cấp này, bạn cũng đừng hoang mang quá. Thuận Phát xin chia sẻ đến bạn nguồn gốc của những sản phẩm này. Bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi mua chúng.

Tại Thuận Phát, rèm vải cao cấp sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Bỉ. Đó là những quốc gia đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm này. Chúng tôi sở hữu mạng lưới những đối tác uy tín tại các nước sở tại. Với mối quan hệ hợp tác nhiều năm, sản phẩm nhập khẩu của Thuận Phát luôn cam kết nhập hàng về với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Các mẫu rèm vải cản nắng trước khi được chuyển về nước, đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt và test sản phẩm cực kỳ nghiêm khắc. Bản thân rèm cửa khi chưa xuất khẩu đã phải đi qua lộ trình kiểm tra tiêu chuẩn gắt gao. Chính vì vậy, rèm cửa nhập khẩu mà Thuận Phát phân phối là sản phẩm tốt thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *